Về chúng tôi

Câu chuyện của THBC
Từ năm 2012

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tuyệt đối để bạn có những trải nghiệm thú vị nhất với xe đạp.

Câu chuyện của chúng tôi

Cửa hàng xe đạp THBC ra đời từ niềm đam mê xe 2 bánh của một chàng trai – Guim Valls Teruel, người đã thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới trên chiếc xe đạp. Khi đạp xe qua Việt Nam, anh đã gặp và yêu một cô gái Hà Nội. Họ kết hôn và tiếp tục hành trình vòng quanh thế giới trên…2 chiếc xe đạp.

The Hanoi Bicycle Collective là bến đỗ của Guim và là nơi anh tiếp tục chia sẻ niềm đam mê xe đạp của mình.

Hiện nay, chúng tôi – THBC, là một trong những cửa hàng bán lẻ xe đạp lớn nhất ở Hà Nội.

the hanoi bicycle collective

THBC là Cửa hàng Xe đạp của riêng bạn

Chúng tôi không tuyển dụng nhân viên Sale
Lời khuyên và đề xuất của chúng tôi đến từ kinh nghiệm, chứ không phải từ các chuyên gia Marketing.

Những người chủ sở hữu và toàn bộ nhân viên tại THBC, dù là cua rơ chuyên nghiệp, thợ lành nghề hay học việc, tất cả đều dành trọn tâm huyết cho xe đạp.

CHẤT LƯỢNG VÀ KINH NGHIỆM
Chúng tôi cam kết chỉ tư vấn những sản phẩm và dịch vụ mà chính mình sử dụng trong các cuộc đạp xe, cả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm mà THBC cung cấp đều chung một tiêu chí – CHẤT LƯỢNG
Dẫn lối bởi đam mê

Các thợ kỹ thuật của chúng tôi tận tâm thực sự với công việc.

Chúng tôi đam mê xe đạp và những sản phẩm phục vụ cho việc đạp xe

THBC Team

Gặp gỡ các thành viên của THBC

Guim Valls Teruel

Người sáng lập/ Đồng sở hữu THBC

Là người đầu tiên đạp vòng quanh thế giới trên chiếc xe đạp điện sử dụng năng lượng mặt trời, Guim đã tìm thấy tình yêu của mình ở Hà Nội. Họ kết hôn và tiếp tục cuộc hành trình đến Tây Ban Nha, quê hương anh. Họ bất ngờ phát hiện ra mình sắp trở thành bố mẹ khi vừa đạp đến châu Âu, và phần còn lại của câu chuyện thì bạn có thể thấy ở đây…

Là vận động viên đạp xe leo núi, đạp xe đường trường và đam mê tất cả những gì liên quan đến chiếc xe 2 bánh, Guim hiện là một trong những vận động viên 3 môn phối hợp nhiều kinh nghiệm.

Richard LeeCH

Đồng sở hữu @ THBC

Richard từng tham gia và hoàn thành rất nhiều giải Ironmans và Ultramarathons, đến nỗi chính anh cũng không thể nhớ hết số lượng giải. Là một chuyên gia về bất động sản, Richard tìm thấy sự cân bằng trong những bộ môn đòi hỏi sức bền và sự quyết tâm. Thật thú vị khi Richard cho rằng: “Chạy cự ly 100 km chỉ là 10 lần khởi động 10km mà thôi!”

Richard được sinh ra trên một chiếc xe đạp, nhưng anh xem việc chạy việt dã như một niềm đam mê mới khi đã thử hết mọi cung đường dành cho xe đạp trong suốt 17 năm sống ở Việt Nam.

Prateek Singh

Quản lý @ THBC

Prateek tin rằng anh đến hành tinh này để truyền cho mọi người niềm cảm hứng về Xe đạp. Prateek phát hiện cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi sau một ngày anh rong ruổi cùng chiếc xe của mình trên dãy núi Himalaya – Ấn Độ. Kể từ đó, Prateek không còn nhắc gì về những ngày tháng trước đó, anh chỉ nói về mình như một người say mê chinh phục những cung đường đầy sỏi đá.

Giang Tran

Là người yêu thích thiết kế đơn giản của Fixed Gear và say mê cấu trúc phức tạp của xe đạp, Giang Trần đã bắt đầu là thợ tập sự ở THBC.

Nhưng hiện nay, sau một thời gian, nhiều khách hàng thừa nhận anh là một trong những “bác sĩ xe đạp” giỏi nhất ở Hà Nội. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi xế yêu của bạn ở trong tay của Giang.

Hoan Le

Cũng là một trong những người yêu thích xe Fixed, Hoan đã trở thành thành viên tiếp theo của THBC sau một buổi đạp xe ngang qua cửa hàng. Kể từ đó nụ cười thường trực của Hoan là lời chào thân thiện nhất của THBC dành cho bất cứ ai bước vào cửa hàng.

Hãy đạp xe cùng CHÚNG TÔI!

Bạn mới chuyển đến đây và chưa biết có gì thú vị không?

Bạn đang tìm kiếm huấn luyện viên cá nhân?

ĐỊA CHỈ 

31 Nhat Chieu, Tây Hồ
Nhật Tấn, Hà nội
Việt Nam 10000

 

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ hai đóng cửa
Thứ Ba đến Chủ Nhật 10 giờ sáng - 7 giờ tối

LIÊN HỆ

(+84) 024 3718 3156
info@thbc.vn

Where great rides begin!