Câu hỏi thông thường

Hỏi đáp THBC
Đạp xe cùng chúng tôi
Liên lạc

Liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào!

THBC không tuyển dụng Nhân viên Bán hàng

Tư vấn và lời khuyên của chúng tôi đều đến từ kinh nghiệm thực tế. Nếu có một thứ gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ, xin đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi.

Nhân sự
Nhân viên THBC sử dụng ngôn ngữ nào?
Tại THBC, chúng tôi sử dụng cả tiếng anh và tiếng Việt. Mặc dù Quản lý và Chủ cửa hàng THBC là người nước ngoài, nhưng chúng tôi vẫn mong muốn được phục vụ các công dân của thủ đô Hà Nội.
Tôi chưa biết gì về xe đạp. THBC có thể giúp tôi không?
Tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng yêu thích việc giúp đỡ những người mới làm quen với xe đạp, và chia sẻ tất cả kinh nghiệm của chúng tôi. Vậy nên, đừng ngần ngại mà hãy hỏi bất kỳ điều gì bạn chưa biết về xe đạp nhé.
Nhân viên của THBC có hiểu biết về xe đạp không?
Chúng tôi chỉ tuyển những ai đam mê xe đạp, và coi việc đạp xe là một phần của cuộc sống. Điều này đảm bảo rằng, bất kỳ ai tại THBC đều có đủ hiểu biết để giúp đỡ bạn bất kỳ khi nào bạn cần. 
Thanh toán và hoàn tiền
 
Tôi có thể thanh toán online?
Chúng tôi không có cửa hàng online trên website của mình. Tuy nhiên, danh sách sản phẩm được trình bày chi tiết trên Fanpage THBC. Bạn hãy chọn sản phẩm mình yêu thích và liên hệ với chúng tôi qua email hoặc Facebook messenger. THBC sẽ vận chuyển sản phẩm đến bạn ngay khi thủ tục thanh toán được hoàn tất. Lưu ý: vận chuyển chỉ áp dụng trong nước, chi phí do người mua thanh toán.
Tôi có thể thanh toán bằng thẻ không?
Chúng tôi chấp nhận thẻ VISA và Mastercard. Tuy nhiên, bạn cần trả thêm 2,2% phí dịch vụ
Tôi có thể trả lại sản phẩm nếu không thích?
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn mua nhầm kích cỡ, chúng tôi có thể hỗ trở đổi trả sang các sản phẩm kích thước vừa vặn hơn với điều kiện sản phẩm còn nguyên nhãn. Phụ kiện còn nguyên bao gói có thể đổi trả sang các sản phẩm khác. Các sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất sẽ được THBC hoàn tiền.
Sản phẩm tôi cần hết hàng?
Nếu sản phẩm mà bạn cần không còn hàng trong kho của THBC, chúng tôi sẽ đặt hàng từ nhà sản xuất. Bạn cần đặt cọc trước 50%.
Câu hỏi thông thường
Có thể mua gì tại THBC?
Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã xe đạp: xe trẻ em, xe thành phố, xe đại hình, xe đường dài, xe Triathlon.. Bên cạnh đó, kho phụ kiện và phụ tùng xe đạp cũng vô cùng phong phú, với đa dạng mẫu mã và sản phẩm từ các nhà cung cấp toàn cầu. THBC luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, tạo trải nghiệm đạp xe khó quên cho những người yêu xe.
Tại sao bạn nên chọn THBC?
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yêu xe đạp và giúp những người mới tìm hiểu có thể tiếp cận xe đạp một cách dễ dàng. Tất cả nhân viên của THBC đều thành thục một mảng nhất định về xe đạp, và đang không ngừng học hỏi mỗi ngày. Đến với THBC, chúng tối sẽ gửi bạn những lời khuyên, thông tin hữu ích đến từ chính kinh nghiệm của chúng tôi.
THBC có cho thuê xe đạp?
Trước đây, THBC có mở dịch vụ này. Tuy nhiên, sau  tháng 5/2018, chúng tôi quyết định tạm dừng dịch vụ để tập trung hơn cho các hoạt động khác của cửa hàng.
THBC có tổ chức tours xe đạp?

Chúng tôi không tổ chức các chuyến tour xe đạp, nhưng thường xuyên tổ chức các chuyến đạp xe cùng nhau. Click vào trang  “Đạp xe cùng chúng tôi” để tìm hiểu thêm. Chúng tôi rất mong chờ được đồng hành cùng bạn !

Giờ mở cửa tại THBC?
Chúng tôi mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Chúng tôi dành riêng ngày thứ 2 cho hoạt động đạp xe ngoài trời.
 Xe đạp
 
Tại sao tôi nên mua xe từ THBC?
THBC luôn cố gắng chọn cho bạn chiếc xe phù hợp nhất. Dù giá của nó là 10,000,000 vnđ, hay 500,000,000 vnđ, chúng tôi vẫn phục vụ với chất lượng và sự tận tâm cao nhất. Khi mua xe từ chúng tôi, THBC sẽ giúp bạn tinh chỉnh xe miễn phí cho 5000 km đầu tiên. Khi mua xe đạp đường trường, chúng tôi tặng bạn dịch vụ căn chỉnh xe theo dáng miễn phí ngay sau khi mua. Chiếc xe sẽ được chỉnh chiều cao, góc và vị trí ngồi sao cho phù hợp nhất với dáng ngồi của bạn, tạo sự thoải mái tuyệt vời cho từng vòng quay. 
Các thương hiệu THBC đang bán?
THBC là nhà bán lẻ được ủy quyền chính thức từ Trek, Chapter2, Orbea, Cervelo và Electra.
THBC bán loại xe nào?
Chúng tôi hiện có xe đường dài, xe leo núi, xe thành phố, xe luyện tập, xe du lịch và xe trẻ em.
Xe đạp tại cửa hàng có được bảo hành?
 Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều chỉnh và đóng gói xe đáp miễn phí tùy thuộc vào loại xe bạn yêu cầu Tất cả xe đạp từ THBC đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. THBC sẽ giúp bạn đăng ký xe tại website của hãng ngay sau khi bạn mua xe.
Thay thế phụ tùng xe sẽ mất phí (lốp xe, dây má, má phanh..) Nếu bạn cần thay thế, bạn sẽ phải trả chi phí cho phần này Chỉ áp dụng cho xe đạp được mua tại THBC
Với xe từ THBC, bạn có thể đem xe đến cửa hàng bất kỳ khi nào để điều chỉnh lại. Miễn phí, luôn là như vậy. Dịch vụ chỉnh xe sẽ bao gồm:
  • Điều chỉnh phanh
  • Điều chỉnh bánh răng
  •  Điều chỉnh góc ngồi
  • Điều chỉnh buồng lái
  • Vặn ốc/vít
  • Bôi trơn bộ chuyển động
Thay thế phụ tùng xe sẽ mất phí (lốp xe, dây má, má phanh..) Nếu bạn cần thay thế, bạn sẽ phải trả chi phí cho phần này Chỉ áp dụng cho xe đạp được mua tại THBC.
Bạn đã căn chỉnh xe hợp với vóc dáng của mình chưa?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ căn xe theo vóc dáng. Trong suốt quá trình,một thợ sửa xe của THBC sẽ theo dõi bạn đạp xe với trainer trong nhà, trong khi  một bạn còn lại sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Chi phí là 250,000 VNĐ cho 30 phút căn xe theo dáng cơ bản. Tuy nhiên, nếu chiếc xe được mua từ THBC, dịch vụ này sẽ không mất phí.
Cửa hàng có bán xe?
Yes, however we only sell refurbished pre owned bikes looking for a new home. We also would be willing to help you sell your bikes on consignment. That is we evaluate the condition of the bike and the value of the refurbish. Once refurbished, we show the bike to whoever comes in looking for a pre-owned bike and you get paid the promised value of your old bike minus refurbishing costs.
Bạn có bán xe đạp điện hoặc xe đạp trợ lực không?
Không.
Dich vụ
 
THBC có sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp?
Sửa chữa xe đạp là dịch vụ đáng tự hào nhất của THBC. Chúng tôi có riêng một xưởng sửa chữa với các thợ máy lành nghề, sẵn sàng khắc phục mọi vấn đề mà chiếc xe của bạn đang gặp phải. Khi đến thăm THBC, bạn có thể quan sát quá trình các thợ máy của chúng tôi làm việc nhờ vào không gian mở của xưởng. Bạn có thể trò chuyện hoặc giải đáp những thắc mắc về sửa chữa xe đạp cùng các thợ máy của THBC. Chúng tôi không giữ bí mật các công đoạn sửa chữa. Các thợ máy chắc sẽ rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm của mình tới các bạn
THBC chỉ sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp được mua từ cửa hàng?
Chúng tôi phục vụ xe đạp mua từ bất kỳ cửa hàng nào. THBC có cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng. Các thợ máy của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sau khi hoàn thành bài kiểm tra vật lý sơ bộ cho xe. Đôi khi, chúng tôi cần tới 2 tuần để sửa chữa/ bảo dưỡng xe của bạn tùy theo lịch sửa chữa đang có của THBC. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp phục vụ nhanh nhất và tốt nhất tới tất cả khách hàng.
THBC có đóng gói xe đạp để vận chuyển bằng máy bay?
Câu trả lời là có. Chúng tôi đề xuất dịch vụ “Đóng gói xe cho vận chuyển”. Gói này bao gồm: vệ sinh xe cơ bản, chỉnh xe cơ bản và đóng gói trong thùng cạc tông. Xe của bản sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng trước khi lên đường.
Tôi có thể được sửa xe/ bảo dưỡng ngay lập tức khi đem xe đến cửa hàng không?
THBC cam kết luôn cố gắng  phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên, việc cung cấp dịch vụ sửa chữa/ bảo dưỡng ngay lập tức sẽ phụ thuộc vào lượng công việc và số lượng xe đang được bảo dưỡng tại cửa hàng. 
Toàn bộ phụ tùng xe đạp có sẵn không?
Chúng tôi cố gắng đảm bảo phụ tùng và phụ kiện được dự trữ đầy đủ. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận cần có thời gian để vận chuyển từ nước ngoài nếu trong nước không còn hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo với bạn nếu xảy ra tình trạng hết hàng hoặc chậm trễ trong dịch vụ. Rất mong nhận được sự thông cảm và kiên nhẫn từ bạn.

Hãy đạp xe cùng CHÚNG TÔI!

  Bạn mới chuyển đến đây và chưa biết có gì thú vị không? Bạn đang tìm kiếm huấn luyện viên cá nhân? Bạn muốn đạp xe leo núi, nhưng chưa biết bắt đầu thế nào?  Hãy đạp xe cùng CHÚNG TÔI!

ĐỊA CHỈ 

31 Nhat Chieu, Tây Hồ
Nhật Tấn, Hà nội
Việt Nam 10000

 

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ hai đóng cửa
Thứ Ba đến Chủ Nhật 10 giờ sáng - 7 giờ tối

LIÊN HỆ

(+84) 024 3718 3156
info@thbc.vn

Where great rides begin!